Vé Cano Đi Hòn Tằm

Vé cano đi Hòn Tằm

Giá vé cano đi Hòn Tằm

Thông tin cụ thể về giá vé cano đi Hòn Tằm dịch vụ trên đảo Hòn Tằm Nha Trang, sang chảnh tận hưởng dịch vụ cano khứ hồi

Vé cano đi Hòn Tằm
Vé cano đi Hòn Tằm
Vé cano đi Hòn Tằm
Vé cano đi Hòn Tằm

Bến cảng Hòn Tằm resort

Cảng Hòn Tằm chỉ cách trung tâm Thành phố Nha Trang khoảng 3,5km đi về hướng Nam dọc theo đường Trần Phú. Cùng chung tuyến đường đến cảng Cầu đá và cảng Vinpearl, các bạn cứ đi hết tuyến đường sẽ thấy cổng vào cảng. Các bạn có thể chọn di chuyển đến cảng bằng xe máy, xe buýt hoặc đơn giản nhất là đi bằng taxi. Giá cho mỗi chuyến đi sẽ không cao lắm đâu, bên trong còn có chỗ đỗ xe miễn phí.

>> Tham khảo: Hòn Tằm Resort khuyến mãi

Giờ tàu chạy

Cảng qua đảoĐảo về cảng
08h0012h20
09h0013h20
10h0014h20
11h0015h20
12h0016h20
Lịch trình giờ tàu chạy cảng Hòn Tằm resort

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cano để giúp các bạn di chuyển từ cảng sang đến khu nghỉ dưỡng để các bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ cao cấp ở đây. Bạn có thể theo dõi giờ tàu chạy ở cảng để thuận tiện sắp xếp thời gian, lịch trình cho chuyến đi theo tình hình thực tế.

>> Tham khảo: Vé Du Lịch Hòn Tằm Nha Trang

Đối với những du khách bị say sóng hãy yên tâm vì tàu chạy từ cảng qua đảo Hòn Tằm trung bình sẽ mất chỉ khoảng 10 phút. Các bạn nên đến cảng sớm hơn 15 phút để được nhân viên hướng dẫn nhận vé và làm thủ tục lên tàu. Cứ cách khoảng 1 tiếng sẽ có 1 chuyến tàu ra vào cảng các bạn nên lưu ý nhé.

Trả lời