Thuê xe điện Nha Trang dạo phố

thuê xe điện nha trang

Thuê xe điện Nha Trang là loại hình dịch vụ được đông đảo khách du lịch ưa chuộng bởi sự thoải mái và mức giá phải chăng. Xe điện vòng quanh Nha Trang khám phá những điểm đến hấp dẫn tại thành phố biển.

Thuê xe điện Nha Trang khám phá những điểm du lịch hấp dẫn

Xe điện Nha Trang cho đến nay đã hoạt động được gần 7 năm, là một phương tiện du lịch

Khi thuê xe điện Nha Trang, sức chứa tối đa có 8 chỗ ngồi tính cả lái xe, được thiết kế không có cửa, rất thoáng mát và tiện lợi để du khách ngắm cảnh.

Xe có hệ thống thuyết minh bằng loa ghi âm, giới thiệu những điểm tham quan trên lịch trình di chuyển cho hành khách.

Xe điện Nha Trang chỉ chạy ở tốc độ 25km/giờ để đảm bảo an toàn, đồng thời du khách có thể vừa ngắm nhìn, vừa chụp ảnh phố xá một cách dễ dàng.

Tour du lịch Nha Trang bằng xe điện đi qua quãng đường khoảng 6,5km, qua các tuyến phố thương mại, các địa điểm ăn uống, điểm du lịch,…

Lịch trình tham quan bằng xe điện sẽ đi qua các điểm sau: Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi, Tháp Bà Ponagar. Bên cạnh đó, nhiều cách chọn xe điện làm phương tiện chính để đi tour đảo Nha Trang

Những lý do nên thuê xe điện Nha Trang làm phương tiện di chuyển

Nếu bạn là một người có lối sống xanh hay muốn tận hưởng cảm giác sống chậm lại một chút giữa lòng Hà Nội thì có lẽ thuê xe điện Nha Trang chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

thue xe dien dao pho dem nha trang
Thuê xe điện Nha Trang dạo phố đêm

Ngoài ra đi xe điện các bạn sẽ rất thuận lợi trong việc đến các địa điểm du lịch như Viện Hải Dương Học, Chùa Long Sơn, Bảo Tàng Khánh Hòa, Bảo Tàng Yersin, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng …

Ưu điểm

An toàn, tiết kiệm.

Không xả thải khói bụi, thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về những điểm du lịch Nha Trang

Nhược điểm

Số lượng xe điện Nha Trang ít, vào mùa cao điểm thì hành khách phải đợi chuyến.

Thuê Xe điện Nha Trang chỉ 25.000Đ/km. Xe rất sạch sẽ, chạy êm không có tiếng ồn, đi rất an toàn vừa ngắm cảnh, xe cộ qua lại mà vừa được hóng gió, hít thở không khí biển trong lành.

Hotline xe điện Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *