Tàu Đáy Kính Nha Trang

Tàu đáy kính Nha Trang

Tàu đáy kính Nha Trang – nếu bạn đã từng đặt chân tới thành phố biển Nha Trang mà chưa từng tham gia một chuyến lặn biển khám phá đại dương bao la thì quả là điều đáng tiếc.

Nha Trang không chỉ là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, khí hậu ôn hòa quanh năm, mà còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho biển với những rặng san hô đa màu sắc tuyệt đẹp được bao bọc trong làn nước biển trong xanh cùng hàng trăm loài động thực vật đa dạng, vô cùng đẹp mắt.

Thời điểm tốt nhất để đi tàu đáy kính Nha Trang

Thời gian thích hợp nhất cho việc lặn biển là từ tháng 1 đến tháng 8 vì khoảng thời gian này biển đẹp, nắng ấm, sống biển nhẹ nhàng. Đây là những tháng có ít mưa nhất trong năm nước biển mùa này sẽ trong hơn, ấm hơn rất thích hợp cho việc lặn biển. Bạn không nên tham gia lặn biển khi đang bị mệt hoặc đói. Vì lặn biển trong tình trạng như này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thay vào đó hay thử dịch vụ tàu đáy kính Nha Trang.

Tàu đáy kính Nha Trang

Đến với Hòn Mun, du khách có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động du lịch thú vị như quầy bar nổi, ngắm san hô bằng tàu đáy kính, lặn biển,… Tuy nhiên, các dịch vụ ở Hòn Mun rất đắt nhưng lại rất đáng để chúng ta bỏ ra số tiền đó để trải nghiệm nha.

Một hoạt động du lịch cũng hết sức thú vị đó là tham quan hệ sinh vật biển bằng tàu đáy kính. Chỉ cần ngồi trên tàu, bạn có thể nhìn thấy vô số những loài cá, rong rêu, san hô và sinh vật biển với đủ màu sắc kích cỡ vô cùng chân thực và sống động.

Ngoài việc lặn biển ngắm san hô thì đi tàu đáy kính cũng là hoạt động khá hấp dẫn ở đảo Hòn Mun Nha Trang. Không giống như những tàu biển bình thường khác, tàu loại này có đáy được lắp kính trong suốt, vì thế ngồi ở phía trên, du khách có thể nhìn ngắm được toàn bộ làn nước trong xanh cùng những rặng san hô vô cùng đẹp mắt. Nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy những chú sao biển đỏ tươi hoặc một vài chú ốc bơi xuôi theo dòng nước.

>> Tham khảo: Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nha Trang Tự Túc

Tàu đáy kính Nha Trang
Tàu đáy kính Nha Trang

Giá vé tàu đáy kính Nha Trang

Giá vé tàu đáy kính ở biển Nha Trang dao động từ 70.000 vnđ đến 120.000 vnđ tùy vào từng thời điểm

Nên đi tàu đáy kính Nha Trang ngắm san hô ở đâu?

Nếu đang có ý định tham gia hoạt động tour lặn biển ngắm san hô thì Hòn Mun sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình của bạn. Hòn Mun được biết đến là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của Việt Nam. Đây là nơi trú ngự và sinh sống của rất nhiều loài san hô và loài cá từ phổ biến đến những loại quý hiếm.

Hòn Mun được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một hệ sinh thái biển đa dạng. Đây cũng là nơi mà hoạt động lặn biển diễn ra sôi nổi nhất trên Vịnh Nha Trang. Mực nước biển Hòn Mun chỉ từ 20m các bạn có kỹ năng lặn tốt có thể xuống sâu khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *